Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông?

“Bài viết không thể thay cho câu trả lời của tất cả các cô gái đối với câu hỏi phụ nữ thích gì ở đàn ông và Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông?.

Nhưng tôi sẽ kể về bạn gái cũ của tôi. Cô ấy yêu tôi khi hôn, chạm mũi và cảm nhận mọi thứ của tình yêu. Cô ấy đã từng yêu và thích những tương tác trẻ con ngớ ngẩn của chúng tôi.”

Chúng ta đều biết những bộ phận cơ thể người đàn ông mà phụ nữ thường thích khám phá nhất.

Nhưng có nhiều thứ cô ấy thích sờ vào hơn là Dương vật, vuốt ve ngực hay mông.

Lượng lớn dây thần kinh nhạy cảm nhất có thể được tụ vào những khu vực đó. Nhưng khi cô ấy sờ vào làm người đàn ông cảm thấy khoái cảm trên khắp cơ thể. Và khiến cô ấy cũng như chàng ấy có tâm trạng như kích thích.

Thông thường những bộ phận thường bị bỏ quên. Kết hợp chạm vào những nơi này vào màn dạo đầu và tình dục, hoặc chỉ mang lại cho cô ấy cũng như chàng có một niềm vui sau một ngày vất vả.

Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông

Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông

Phụ nữ thích vuốt ve đặc điểm gì ở đàn ông?

Lướt ngón tay qua tóc chàng

Nếu một cô gái chạm vào tóc bạn và chơi với nó. Điều đó có nghĩa là cô ấy thích bạn như một món đồ chơi. Một món đồ chơi ở đây cũng có nghĩa là với tư cách là một đối tượng.

Cũng như đàn ông thích được vuốt ve mái tóc mềm mượt óng ả của người phụ nữ. Thì các chị em phụ nữ cũng rất thích được bông đùa với những sợi tóc ngắn và cứng của các chàng.

Bên cạnh đó, xoa nhẹ và vuốt đầu chàng khiến phụ nữ thoải hơn. Hành động này biến các chàng trở nên ngoan ngoãn, phụ nữ sẽ muốn yêu thương và muốn che chở hơn cho người đàn ông của mình.

Bạn nên nhớ phụ nữ rất thích vuốt tóc đàn ông

Xem thêm: giảm giá cực lớn Mua CANVA PRO 120k – 6 Tháng, nhanh tay đăng ký ngay

Gương mặt

Sở thích của đàn ông là rất thích cảm nhận sự yêu thương trước khi vào cuộc yêu. Bạn nên quan tâm đến cảm xúc của chàng ấy bằng các cánh dịu dàng. Một ánh nhìn âu yếm và dịu dàng khi đang trong cuộc vui.

Bạn nên để cô ấy hôn nhẹ lên trán, ôm vào lòng và cả vuốt ve đôi chân mày. Chỉ xuất hiện cảm giác hưng phấn khi chàng ấy thật sự thoải mái và được thư giãn trong vòng tay bạn.

Gương mặt đàn ông cũng có sức hút rất lớn đối với chị em phụ nữ, được liệt kê vào danh sách những nơi Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông.

Chọc đầu ngón tay và bàn chân của anh ấy

Xoa bóp, chơi đùa với tay và chân của nhau có thể nhanh chóng chuyển thành tình dục nóng bỏng.

Ngay cả khi ban đầu bạn làm điều đó để thư giãn hoặc tình cảm trong khi bạn đang ngồi trên ghế xem 18+. Đầu ngón tay, đặc biệt, cực kỳ nhạy cảm, hoàn hảo để trêu chọc.

Khi chị em chơi với tay anh ấy, hãy nhìn chằm chằm vào mắt anh ấy và từ từ đưa ngón tay anh ấy lên miệng bạn.

Bắt đầu liếm và mút ngón tay của anh ấy và bạn sẽ sớm dự đoán đến mức không thể quay lại.

Núm vú của anh ấy

Con gái thích sờ vào chỗ nào của con trai, Đúng đây là điểm kích thích của đàn ông, đàn ông cũng có núm vú và nhiều phụ nữ thích đụng chạm vào núm vú của đàn ông. Để tìm hiểu xem phản ứng của anh ấy ra sao, bắt đầu bằng những cú chạm chậm, nhẹ nhàng và đánh giá phản ứng của chàng hoặc nói thẳng hỏi anh ấy có thích không.

Phụ nữ thích đàn ông ở điểm nào, Mặc dù núm vú của anh ấy có thể không nhạy cảm như của phụ nữ, nhưng có khả năng chúng sẽ hoạt động tốt.

Chị em thường thử các kiểu chạm khác nhau bằng ngón tay hoặc lưỡi. Vòng quanh núm vú của anh ấy, lướt lưỡi qua lại hoặc thử cắn nhẹ.

Nếu chị em thực sự muốn tăng ante, hãy thổi trên bề mặt làm núm vú ẩm ướt. Về cơ bản, nếu nó hiệu quả với chị em, rất có thể nó sẽ hiệu quả với các chàng.

Cảm giác được vuốt ve núm vú là đáp án cho câu hỏi Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông, rất tuyệt phải không nào.

Chạm vào đùi trong của anh ấy

Vuốt ve người yêu đôi khi, mang lại cảm giác nổi da gà là sờ vào đùi trong. Có thể cũng gợi cảm như chạm vào ngực, như một phản ứng tự nhiên của cơ thể.

Đùi trong là đáp án cho thắc mắc con gái thích sờ chỗ nào nhất và con gái thích bộ phận nào của con trai. Dùi trong của chàng không chỉ gần với vùng tình dục yêu thích của anh ấy. Mà còn là một vùng erogenous nhạy cảm.

Chậm rãi chà móng tay của chị em dọc theo chúng khi bạn đang xem TV, hoặc liếm và cắn nhẹ vào đùi trong khi bạn đang ở trên giường, trong màn dạo đầu. Đùi trong là một trong những nơi trả lời cho đáp án con gái thích sờ chỗ nào nhất. Cách vuốt ve người yêu: càng đến gần, chàng ấy sẽ càng muốn bạn đi tìm vật báu(có thể nói như vậy).

Cũng giống như lựa chọn một bộ phim trên netflix để xem cùng người yêu, phụ nữ lựa chọn chỗ để sờ trên cơ thể đàn ông giúp không lãng phí thời gian quý báu để tìm kiếm lựa chọn hoàn hảo. Khi mua tài khoản netflix để xem những bộ phim kinh điển như Striptease đến những bộ phim mới hơn như The Babysitter và Yes, God, Yes.. đều chứa đầy những hình ảnh căng thẳng nồng nhiệt của đôi lứa tốt cho tình cảm 2 bạn.

Đùi trong cũng là bộ phận mà phụ nữ thích vuốt ve

Đùi trong cũng là bộ phận mà phụ nữ thích vuốt ve

Mông

Phụ nữ thích nhìn gì trên cơ thể đàn ông? Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã nghe nói về mông trước đây. Nhưng bạn đã biết nhiều đến đó chưa?

Nhiều phụ nữ sờ bóp vòng 3 của anh ấy, làm chàng bất ngờ thú vị. Khu vực này, cực kỳ nhạy cảm và là khu vực erogenous hàng đầu, một khi bạn biết anh ấy thích khu vực được kích thích như thế nào.

Chị em thường thử một số cách, bao gồm ấn nhẹ bằng ngón tay hoặc xoa nhẹ ngón tay trên khu vực. Một số người đàn ông thích một chuyển động nhẹ nhàng của các phần bằng phẳng của đốt ngón tay của bạn chống lại anh ta.

Cũng giống như các chị em đàn ông thích sờ chỗ nào của phụ nữ, đó chính à mông. Đi chậm và chú ý đến phản ứng của anh ấy – anh ấy có thể không đủ may mắn để trải nghiệm những cảm giác trước đó. Chẳng có gì lạ khi phụ nữ thích vuốt ve vòng 3 của đàn ông .

Tại sao phụ nữ thích hôn cậu nhỏ

Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông: Thực sự kỳ lạ – đó là thú vị, nhưng cảm thấy nghịch ngợm cùng một lúc. Sau đó kéo quần xuống quanh mắt cá chân, tiếp đến là võ sĩ của anh. Cái xúc xích nhỏ màu hồng kỳ lạ này trông giống như nó có mõm. Cậu nhỏ cũng là nơi vợ thích sờ của quý của chồng, sờ chim chồng, sờ cu chồng.

Phụ nữ thích được chạm vào đâu

Phụ nữ thích được chạm vào đâu

Phụ nữ thích được chạm vào đâu, đàn ông thích sờ vào đâu

Mặc dù phụ nữ thích được chạm vào người đàn ông mà họ bị thu hút hoặc yêu, nhưng họ không thích được chạm vào cùng một nơi hoặc theo cùng một cách.

Dưới đây là một số những 4 huyệt đạo khiến nàng chảy nước, ví dụ về nơi chồng thích sờ gì của vợ nhất và nơi mà hầu hết phụ nữ thích được chạm vào, nhưng bạn nên nhớ rằng người phụ nữ mà bạn ở cùng có thể thích ít chạm vào một số khu vực hơn những người khác.

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ?, ngoài âm đạo và ngực của cô, các khu vực nhạy cảm bao gồm:

Tay và cổ tay

Một cái chạm tay có thể tạo ra một kết nối ngay lập tức khi bạn lần đầu tiên nói chuyện với một người phụ nữ và làm quen với cô ấy. Trong một mối quan hệ, việc nắm tay cho cô ấy xoa bóp nhẹ nhàng trên lòng bàn tay và cổ tay thực sự có thể tạo ra rất nhiều khoái cảm yêu thương.

Tóc và da đầu

Cũng giống như câu hỏi “Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông” Chạm vào tóc của một người phụ nữ thực sự có thể khiến cô ấy bật, cho dù việc đẩy tóc dài ra sau tai như một người cha sẽ làm với cô con gái nhỏ của anh ấy, vuốt đầu cô ấy một cách yêu thương hoặc nhẹ nhàng xoa bóp cô ấy bằng một ngón tay làm cho một vòng tròn chuyển động ngôi đền của cô xuống phía sau tai.

Tai và cổ

Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất trên cơ thể đàn ông Tai và dái tai là những khu vực rất nhạy cảm, chỉ cần chạm nhẹ để bật phụ nữ là một trong các điểm kích thích trên cơ thể phụ nữ.

Cơ chạy quanh một bên cổ tạo thành một kết nối giữa nền sọ và xương ức rất nhạy cảm với hầu hết mọi người, đó là lý do tại sao thì thầm thì thầm ngọt ngào vào tai một người phụ nữ và thở nhẹ nhàng trên cổ cô ấy có thể mang lại cho cô ấy rất nhiều niềm vui.

Những huyệt đạo khiến nàng chảy nước

Những huyệt đạo khiến nàng chảy nước

Môi và miệng

Đôi môi cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào.

Thử ngay bây giờ. Chạy một ngón tay qua môi trên của bạn bây giờ và tưởng tượng một người phụ nữ sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn làm điều đó với cô ấy khi cô ấy cảm thấy bị bạn thu hút và bật lên bởi bạn.

Về nụ hôn, nghiên cứu cho thấy rằng việc hôn ai đó lần đầu tiên dẫn đến việc giải phóng hormone dopamine cảm thấy tốt, giúp tăng cường độ khoái cảm đang được trải nghiệm.

Từ nụ hôn đầu tiên trở đi, nụ hôn dẫn đến việc giải phóng oxytocin, tạo ra cảm giác ấm áp, mờ nhạt, yêu thương mà tất cả phụ nữ đều yêu thích.

Lưng và cánh tay trên

Vòng tay của một người đàn ông quanh vai một người phụ nữ có thể khiến cô ấy cảm thấy được bảo vệ, đó là cảm giác mà cô ấy thích theo bản năng.

Nhẹ nhàng vuốt ve lưng hoặc đỉnh cánh tay của cô ấy (ngay dưới vai) cũng có thể rất thư giãn, thoải mái và khơi dậy.

Đùi trong là một trong những huyệt đạo khiến nàng chảy nước

Không phải người con gái nào cũng muốn người yêu sờ vùng kín ngay lập tức. Nếu một người phụ nữ bị bạn thu hút và bạn đang hôn cô ấy, cô ấy sẽ thích được chạm vào đùi trong của cô ấy.

Đơn giản chỉ cần đi lên từ đầu gối và vuốt ve và mò mẫm cô ấy khi bạn đến gần âm đạo của cô ấy. Việc bạn có chạm vào âm đạo của cô ấy hay không phụ thuộc vào việc bạn sắp ngủ với nhau hay đã có mối quan hệ, cũng như liệu cô ấy có thể lo lắng về việc người khác nhìn thấy bạn đang làm gì.

Câu hỏi tại sao đàn ông thích sờ vùng kín? cũng giống như phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông? Nếu bạn chạm vào âm đạo của cô ấy, chỉ cần sượt qua nó một vài lần trước khi thực sự mò mẫm nó. Bạn cũng có thể xây dựng mong muốn của cô ấy để bạn mò mẫm cô ấy bằng cách sượt qua nó một vài lần, sau đó tìm đường xuống đùi cô ấy để vuốt ve cô ấy.

Trên đây là một số bộ phận trả lời cho các câu hỏi: Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất trên cơ thể đàn ông hay Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông? mà Hoaisme đưa ra cho bạn đọc tham khảo.

Comments (4)

 • dien Reply

  Dan ong thich bop cai hon dai

  Tháng Ba 8, 2021 at 3:39 sáng
 • Chill Reply

  Con trai sờ ngực có gái thù có bị làm sao không ?

  Tháng Mười 27, 2021 at 2:23 chiều
 • Chill Reply

  Khi con trai sờ ngực con gái thì có bị làm sao không

  Tháng Mười 27, 2021 at 2:24 chiều
 • ??? Reply

  Chị nói đúng rồi. Bạn trai em em thích sờ ngực và âm đạo của em lắm. Tối nào anh ấy cũng làm chuyên đó với em.

  Tháng Hai 26, 2022 at 3:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *