Mua Canva pro giá rẻ 6T – 120k, kích hoạt trên tk của bạn

Canva pro là một trong những công cụ thiết kế yêu thích của rất nhiều người. Nếu bạn đang ở trong môi trường làm thiết kế và tiếp thị kỹ thuật số hoặc nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể đã nghe qua Canva là gì. Nó là một công cụ thiết kế kéo và thả cho phép bạn tạo ra khá nhiều loại nội dung trực quan một cách dễ dàng. Nếu bạn chưa sử dụng Canva cho công việc (Canva Pro), bạn cần tham khảo bài đánh giá chi tiết này để tìm ra những gì bạn đang thiếu.

Mua canva pro ở đâu?

(Hiện có ưu đãi 120k / 6 tháng có hạn *)

  • Gói 1 tháng: 30k (Kích hoạt trên tài khoản canva của bạn hoặc tài khoản mới bên mình cung cấp) Nói không với Canva Pro crack.
  • Gói 6 tháng: 150k (Kích hoạt trên tk của bạn hoặc tài khoản mới bên mình cung cấp) nói không với Canva Pro crack.
  • Gói 1 năm: 299K(Kích hoạt trên tài khoản canva của bạn hoặc tài khoản mới bên mình cung cấp) Nói không với Canva Pro crack.

Cú pháp nhắn tin mua tài khoản canva pro:

Mua canva pro + gói bạn muốn (bao nhiêu tháng) + phương thức thanh toán (chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank hoặc Momo,…)

Ví dụ: Mua canva 6 tháng thanh toán VCB

Nhắn tin liên hệ qua page Facebook

Hoặc

Nhắn tin liên hệ qua Zalo

 

Mua can va pro gia re

Mua canva pro giá rẻ

Phần mềm Canva Pro là gì?

Canva Pro là gói cao cấp của Canva đi kèm với các tính năng bổ sung bao gồm bộ nhớ không giới hạn cho ảnh và nội dung. Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và truy cập hàng triệu ảnh bắt đầu từ $ 1 mỗi bức ảnh. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào 400.000 ảnh, hình minh họa và mẫu miễn phí.Canva Pro có thể được sử dụng bởi giáo viên, doanh nghiệp và nhà tiếp thị, sinh viên, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các tổ chức phi lợi nhuận. Cho dù bạn đến từ đâu, Canva Pro chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Đối với những người mới sử dụng Canva, đây là một công cụ thiết kế đồ họa cho phép bạn cộng tác và tạo đồ thị cũng như chỉnh sửa ảnh thuộc bất kỳ loại nào. Nó có một số mẫu và một thư viện khổng lồ gồm các hình ảnh, vector, biểu tượng, thiết kế và ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra bất kỳ loại tác phẩm trực quan nào.

cac mau thiet ke cua canva pro

Các mẫu thiết kế của canva pro

Bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập lớn các thiết kế bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, bản trình bày, tờ rơi, áp phích, thẻ, biểu ngữ blog, đồ họa trình bày, tiêu đề thư, bìa tạp chí, chứng chỉ, sơ yếu lý lịch, bìa sách, hình nền, bìa CD, tài liệu quảng cáo, bưu thiếp, và nhiều khác. Các thiết kế này được phân loại dựa trên cách bạn định sử dụng Canva cho công việc. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng nó để tiếp thị, bạn có thể chọn thiết kế từ danh mục tiếp thị.

Nếu bạn mua Canva Pro cho giáo dục, bạn có thể chọn các thiết kế có liên quan từ danh mục Giáo dục. Nó cung cấp cho bạn một loạt các mẫu, thiết kế, hình minh họa, hình dạng, ảnh và biểu tượng để bạn lựa chọn. Trải nghiệm của bạn được tùy chỉnh dựa trên các thiết kế bạn đã tạo. Bạn sẽ nhận được các mẫu và thiết kế có liên quan sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Canva cho công việc?

Bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Canva cho công việc hoặc gói miễn phí canva thiết kế trong vòng chưa đầy 23 giây. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu.

Bước 1: Đăng ký

Truy cập Canva.com và đăng ký bằng Facebook, Google hoặc Email.

Cho phép quyền hoặc xác minh email của bạn để hoàn tất việc tạo tài khoản của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Đây là màn hình bạn sẽ thấy sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình: Sử dụng thanh tìm kiếm để tạo thiết kế đầu tiên của bạn hoặc chọn một mẫu từ Tạo thiết kế để bắt đầu làm việc với thiết kế ngay lập tức.

Su dung thanh tim kiem cua canva

Sử dụng thanh tìm kiếm của canva

Bước 3: Tạo thiết kế đầu tiên của bạn

Nhập kiểu thiết kế ưa thích của bạn vào thanh tìm kiếm:

Canva Pro de xuat goi y

Canva Pro đề xuất gợi ý

Khi bạn nhập, Canva Pro sẽ đề xuất dựa trên cụm từ tìm kiếm của bạn. Chọn đề xuất thích hợp nhất từ ​​trình đơn thả xuống. Công cụ thiết kế sẽ mở trong một cửa sổ mới.

Chon mau thiet ke tren canva

Chọn mẫu thiết kế trên canva

Chọn bất kỳ mẫu miễn phí nào để tải nó vào canvas.

Chon mau thiet ke tren canva pro

Chọn mẫu thiết kế trên canva pro

Bạn có thể chọn, loại bỏ hoặc chỉnh sửa tất cả các mục riêng lẻ. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tự do và linh hoạt.

Chinh sua mau thiet ke

Chỉnh sửa mẫu thiết kế

Chỉnh sửa mẫu nhiều như bạn muốn. Thêm các yếu tố, ảnh, đồ họa, văn bản, nền, tải lên hình ảnh, thêm biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa. Canva Pro cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng khi chỉnh sửa và tinh chỉnh một mẫu.

Tim kiem thiet ke tren canva pro

Tìm kiếm thiết kế trên canva pro

Bước 4: Xuất bản hoặc tải xuống

Sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống hoặc xuất bản thiết kế của mình. Nếu bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống ở menu trên cùng, chọn định dạng tệp và nhấp vào Tải xuống .

Tai xuong ban thiet ke

Tải xuống bản thiết kế

Bạn có thể xuất bản thiết kế của mình lên Facebook, Twitter, Pinterest, trang web và một số trang của bên thứ ba. Nhấp vào mũi tên có Xuất bản lên Facebook (điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào cách bạn đăng ký).

xuat ban ban canva len facebook

xuất bản bản canva lên facebook

Bạn sẽ được yêu cầu liên kết tài khoản xã hội của mình hoặc trang web mà bạn đang cố gắng xuất bản:

xuat ban ban canva len twitter

xuất bản bản canva lên twitter

Đây là một tính năng rất tiện dụng. Nếu bạn sử dụng Canva cho công việc để tạo các bài đăng trên mạng xã hội, bạn có thể kết nối các tài khoản của mình và trực tiếp xuất bản lên chúng thay vì tải xuống rồi tải hình ảnh lên các tài khoản xã hội cá nhân.

Ưu điểm của Canva Pro

Phần mềm canva là gì? điều gì làm cho Canva Pro tốt hơn các sản phẩm tương tự? Ưu điểm của nó là gì? Những tính năng mà người dùng thích là gì?

Thành thật mà nói ở đây, tôi đã mua Canva Pro được vài năm rồi và nó đã giúp tôi tạo ra tất cả các loại đồ họa khác nhau, từ hình ảnh blog đến biểu trưng cho đến bình phương tiện truyền thông xã hội cho đến bìa PDF và hơn thế nữa. Có rất nhiều điều tuyệt vời về Canva Pro khiến nó trở thành một trong những công cụ thiết kế tốt nhất.

Dễ sử dụng

Nếu có một từ có thể mô tả tốt nhất về Canva cho công việc, thì đó là SỰ ĐƠN GIẢN . Nó dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản giúp mọi thứ luôn ngăn nắp và dễ quản lý. Công cụ thiết kế có giao diện người dùng khác sẽ mở ra trong cửa sổ mới trong khi bảng điều khiển của bạn có giao diện người dùng khác, nơi bạn có thể cộng tác với nhóm của mình, truy cập các thiết kế cũ, quản lý và sắp xếp thiết kế trong các thư mục và truy cập bộ thương hiệu của bạn.

Bạn không cần đào tạo để bắt đầu. Nhưng nếu bạn làm vậy, bạn có thể học mọi thứ về Canva trong Trường Thiết kế.

Canva pro thiet ke ngay lap tuc

Canva pro thiết kế ngay lập tức

Trình tự giới thiệu trong giao diện thiết kế cung cấp tổng quan nhanh về cách bắt đầu thiết kế ngay lập tức

Công cụ đa năng

Canva Pro là một ứng dụng thiết kế đa năng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, tạo đồ họa, tạo thiết kế hoạt hình, chia sẻ thư mục và cộng tác với nhóm của mình.

Có một số cách bạn có thể sử dụng Canva Pro để phát triển doanh nghiệp của mình. Ví dụ, bạn có thể tích hợp các tài khoản xã hội của mình và xuất bản các thiết kế mới ngay từ giao diện Canva. Hoặc, nếu bạn làm tư vấn tiếp thị và phục vụ nhiều khách hàng, bạn có thể tạo một thư mục riêng cho từng khách hàng để dễ tổ chức.

Canva Pro account free không chỉ đơn thuần là một công cụ thiết kế, nó là một ứng dụng cộng tác thiết kế với rất nhiều tài nguyên.

Cơ sở dữ liệu Mẫu và Kiểu dáng

Có lẽ điều tuyệt vời nhất khi mua Canva pro là bộ sưu tập khổng lồ các tài nguyên sẵn sàng sử dụng bao gồm các mẫu, thiết kế, biểu tượng, hình dạng, hình ảnh, ảnh, biểu tượng, hình nền và hơn thế nữa.Có hơn 1,5 triệu hình ảnh trong cơ sở dữ liệu canva design mà bạn có thể sử dụng miễn phí.Là một nhà tiếp thị hoặc một chủ doanh nghiệp, thư viện Canva là quá đủ để tạo ra một thiết kế độc đáo mỗi ngày. Có đủ các mẫu để bạn bận rộn trong vài tháng.

Tai khoan Canva mien phi

Tài khoản Canva miễn phí

Tất cả các mẫu và thiết kế đều có thể chỉnh sửa. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách chỉnh sửa tất cả các yếu tố trên bất kỳ thiết kế nhất định nào. Mặt khác, các nhà thiết kế là những người sẽ cần tải lên hình ảnh và hình ảnh của chính họ để chỉnh sửa và tinh chỉnh. Đây là một tính năng nâng cao mà không chỉ các nhà thiết kế mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh để đăng trên mạng xã hội, bạn có thể tải lên và chỉnh sửa ảnh theo nhu cầu.

Chia sẻ tài khoản Canva Pro

Bạn có thể tạo nhóm của mình với Canva for work (Canva Pro) để nâng cao khả năng giao tiếp và cộng tác. Bạn có thể chia sẻ các mẫu, thiết kế và thư mục với các thành viên trong nhóm để họ cung cấp thông tin.

Chia se tai khoan Canva Pro

Chia sẻ tài khoản Canva Pro

Tính năng nhóm hoạt động tốt nhất cho các doanh nghiệp và nhà tiếp thị muốn giữ chân mọi người khi phát triển phương tiện mới cho các chiến dịch. Bạn có thể tạo một thư mục cho mỗi chiến dịch và thêm các thành viên trong nhóm có liên quan như người viết nội dung, trợ lý truyền thông xã hội, chiến lược gia, nhà thiết kế và biên tập viên để tất cả họ có thể cộng tác trên các thiết kế.

Là một nhà tư vấn tiếp thị , bạn có thể thêm khách hàng của mình để họ có thể thấy những gì bạn và nhóm của bạn đang làm. Tính năng này giúp nhóm của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn không cần phải gửi các tệp đính kèm nặng cho nhiều người sau khi thực hiện các chỉnh sửa nhỏ trong thiết kế.

Kết nối với bên thứ 3

Canva Pro vĩnh viễn cho phép bạn tích hợp rất nhiều trang của bên thứ ba như trang mạng xã hội, WordPress,… Bạn có thể sử dụng ảnh từ tài khoản Instagram, Facebook, Dropbox, Giphy và các nền tảng khác.

Ket noi canva voi ben thu 3

Kết nối canva với bên thứ 3

Ngoài ra, bạn có thể xuất bản ảnh lên một số trang web mạng xã hội và các trang web của bên thứ ba khác. Bạn có thể tránh phải tải, lưu và tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội.Tính năng tích hợp này thật tuyệt vời vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn đang xử lý nhiều thư mục, trang web, tài khoản xã hội, khách hàng và thành viên trong nhóm. Nếu bạn không muốn mời tất cả họ, chỉ cần gửi hình ảnh của bạn dưới dạng email khi nó đã sẵn sàng và thư giãn.

Nhược điểm của Canva Pro

Canva logo cho công việc, bất chấp tất cả những lợi ích đã thảo luận ở trên, có một vài trục trặc. Có một số hạn chế mà bạn phải đối mặt trong khi sử dụng nó.

Tìm kiếm hình ảnh kém

Tính năng tìm kiếm trong giao diện thiết kế không phải là một tính năng thân thiện. Không có bất kỳ tùy chọn bộ lọc nào nên hơi khó tìm hình ảnh phù hợp với yêu cầu của bạn.

Sự vắng mặt của bộ lọc tìm kiếm có nghĩa là bạn chỉ không thể tìm thấy hình ảnh miễn phí. Ví dụ: khi bạn tìm kiếm một chiếc ô tô, hầu hết các hình ảnh bạn sẽ thấy đều không miễn phí. Thật khó chịu khi bạn thấy rằng hầu hết những hình ảnh đẹp đều là những hình ảnh trả phí.

Nhuoc diem cua Canva Pro

Nhược điểm của Canva Pro

Nếu bạn chỉ cần hình ảnh miễn phí thì sao?

Chưa có bất kỳ tính năng nào cho nó. Điều này áp dụng cho tất cả các loại tìm kiếm trong giao diện thiết kế Canva. Nếu bạn đang tìm kiếm biểu tượng, mẫu, hình dạng hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ thấy các kết quả hỗn hợp. Dưới đây là những gì bạn có thể làm. Tìm kiếm hình ảnh trên Canva và tải chúng lên tài khoản của bạn. Đây là một quá trình tốn nhiều thời gian nhưng nó sẽ đảm bảo rằng bạn đang xử lý những hình ảnh miễn phí đáp ứng yêu cầu của mình.

Không phải là một tính năng tải lên tuyệt vời

Chỉnh sửa các mục đã tải lên không linh hoạt. Khi bạn tải hình ảnh lên Canva, bạn sẽ nhận được các tính năng chỉnh sửa hạn chế, bao gồm bộ lọc, điều chỉnh, cắt, lật và một số tính năng khác.

Bạn không thể chỉnh sửa các phần tử riêng lẻ như bạn có thể làm với các hình ảnh và mẫu dựng sẵn. Vì vậy, cách duy nhất để sử dụng hình ảnh đã tải lên là sử dụng nó nguyên trạng.

Lý do có thể là Canva muốn bạn sử dụng cơ sở dữ liệu của họ, nơi họ có nhiều quyền kiểm soát và linh hoạt hơn.

Không có video

Video là điều quan trọng tiếp theo trên internet. Theo Cisco , video sẽ chiếm tới 82% tổng lưu lượng truy cập Internet vào năm 2022.

Rất tiếc, mua tài khoản Canva Pro giá rẻ hay trên trang chủ đều không xử lý video. Gần đây nó đã bắt đầu cung cấp hoạt ảnh và hiện hỗ trợ GIF nhưng nếu bạn quan tâm đến việc tạo và thiết kế video, Canva Pro sẽ không giúp bạn.

Giá Canva Pro

Canva Pro có giá 12,95 đô la cho mỗi thành viên trong nhóm mỗi tháng. Nếu bạn thanh toán hàng năm, nó sẽ giảm xuống còn $ 9,95 mỗi tháng. Ngoài ra bạn có thể dùng gói Tài khoản Canva Pro miễn phí 2021 trên trang chủ nhé.

Mua tai khoan canva pro

Mua tài khoản canva pro

Bạn có thể dùng thử Canva Pro Free trong 30 ngày miễn phí. Bạn có quyền truy cập hơn 400 nghìn hình ảnh, hình minh họa và mẫu miễn phí. Hầu hết các ảnh mà bạn phải trả phí trong gói miễn phí đều miễn phí cho người dùng Canva Pro.

Không quan tâm đến việc sử dụng phiên bản trả phí? Bạn có thể sử dụng gói miễn phí Canva miễn phí vĩnh viễn. Bạn có quyền truy cập hạn chế vào các tính năng nhưng nó cung cấp cho bạn đủ tự do để lăn bóng. Canva for Work (Canva Pro) là một công cụ cần có sẽ giúp bạn rất nhiều thứ. Nếu bạn là nhà tiếp thị, doanh nhân, blogger, nhà văn, giáo viên, sinh viên, nhà thiết kế hoặc bất kỳ ai phải làm việc với thiết kế và đồ họa ít nhất một lần mỗi ngày, bạn nên mua Canva Pro ngay bây giờ.

Nếu bạn hoài nghi, tôi khuyên bạn nên sử dụng bản dùng thử 30 ngày của Canva Pro để khám phá nó. Hoặc, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của nó để kiểm tra vùng nước. Giá trị bạn nhận được với Canva Pro sẽ khiến bạn yêu thích nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *