Hướng dẫn tạo mã Pin và đổi mật khẩu tài khoản Netflix

Netflix là một dịch vụ xem phim và chương trình truyền hình chung lên đến 4 người cùng lúc. Với 1 tài khoản Netflix bạn có thể chia sẻ cho nhiều người trong gia đình cùng dùng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn giữa nhiều nền tảng.

Cách đổi mật khẩu tài khoản Netflix

Dùng netflix mà chưa biết cách thay đổi mật khẩu tài khoản Netflix thì bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé. Đổi mật khẩu tài khoản Netflix sẽ giúp tránh được trường hợp bị mất tài khoản do chia sẻ nhiều người. Ngoài ra đổi mật khẩu netflix cũng giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Netflix, tiếp đến ở góc trên cùng bên phải bạn nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản. Lúc này trên màn hình hiển thị menu tùy chọn, phần bên trên là các hồ sơ Netflix bạn đã tạo, bên dưới là tùy chọn thiết lập tài khoản, nhấn vào mục Tài khoản (Account) như hình bên dưới để truy cập vào giao diện thiết lập tài khoản Netflix.

Cach doi mat khau tai khoan Netflix buoc 1

Cách đổi mật khẩu tài khoản Netflix bước 1

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới người dùng sẽ thấy thông tin về thay đổi email đăng ký tài khoản Netflix, Password và Thêm số điện thoại cá nhân Netflix. Nhấn vào tùy chọn Thay đổi mật khẩu (Change Password) để đổi mật khẩu mới cho tài khoản cá nhân.

Xem thêm: giảm giá cực lớn Mua tài khoản CANVA PRO 120k – 6 Tháng, nhanh tay đăng ký ngay

Cach doi mat khau tai khoan Netflix buoc 2

Cách đổi mật khẩu tài khoản Netflix bước 2

Bước 3: Một giao diện mới yêu cầu người dùng nhập mật khẩu hiện tại (Current Password), Nhập mật khẩu mới (New password) và Xác nhận mật khẩu mới. Bạn nhập đầy đủ các thông tin trên rồi nhấn Lưu (Save) để lưu lại là đã đổi Mật khẩu tài khoản Netflix thành công.

Cach doi mat khau tai khoan Netflix buoc 3

Cách đổi mật khẩu tài khoản Netflix bước 3

Chú ý trong dãy mật khẩu nên sử dụng nhiều loại ký tự khác nhau sẽ giúp tăng cường sự an cho tài khoản Netflix của bạn hơn. Ví dụ: 123ASD!@#. Dạng mật khẩu này rất an toàn cho nhiều tài khoản cá nhân khác. Netflix cho phép người dùng thay đổi mật khẩu tài khoản cũng như thông tin cá nhân sau khi người dùng tạo tài khoản Netflix rất tiện lợi.

Hướng dẫn tạo mã PIN khóa tài khoản Netflix

Netflix vừa đưa ra tính năng không cho người khác có thể truy cập vào hồ sơ của bạn. Khoá tài khoản cho phép bạn có thể khóa từng Hồ sơ (Profile netflix) con ở bên trong. Dưới đây là các bước để kích hoạt mã khoá tài khoản Netflix, tính năng có thể giúp cha mẹ quản lý tài khoản của trẻ em, hoặc trong trường hợp nhiều người dùng chung khóa để không cho người khác vào tài khoản netflix của mình.

Bước 1: Hiện tại, bạn không thể thiết lập mã Pin trên app điện thoại, chỉ có thể đặt mã khóa hồ sơ Netflix từ nền tảng web. Đầu tiên từ trình duyệt web, bạn vào netflix.com, rồi đăng nhập vào tài khoản của mình. Ở góc trên bên phải, bạn nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản, sau đó chọn vào mục Tài khoản (Account).

Huong dan tao ma PIN khoa tai khoan Netflix buoc 1

Hướng dẫn tạo mã PIN khóa tài khoản Netflix bước 1

Bước 2: Ở mục tài khoản bạn kéo xuống phần Hồ sơ muốn đặt mã pin, chọn mũi tên xổ xuống rồi kéo xuống dưới chọn mục Khoá hồ sơ (Profile Lock), rồi bấm Thay đổi (Change).

Huong dan tao ma PIN khoa tai khoan Netflix buoc 2

Hướng dẫn tạo mã PIN khóa tài khoản Netflix bước 2

Bước 3: Lúc này, Netflix sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản để vào bước thiết lập mã khóa PIN. Sau khi nhập đúng mật khẩu thì bạn tick vào ô Yêu cầu nhập mã PIN… rồi nhập 4 số bất kỳ để tạo mã khoá, chú ý không thể nhập ký tự. Cuối cùng bấm Lưu để hoàn thành.

Huong dan tao ma PIN khoa tai khoan Netflix buoc 3

Hướng dẫn tạo mã PIN khóa tài khoản Netflix bước 3

Như vậy là tài khoản Netflix của bạn đã được khoá lại, chỉ những ai có mã Pin này mới truy cập được vào Profile của bạn. Mã khoá sẽ có tác dụng ở mọi nền tảng mà bạn xem, từ trên điện thoại, iPad, TV hay là trên trình duyệt web.

Chú ý tài khoản Netflix không xem phim trong 1 năm sẽ tự ngừng đóng tiền

Mới đây, Netflix đã tuyên bố rằng những tài khoản trong 1 năm không xem bất kỳ bộ phim hay chương trình truyền hình nào phát hành trên nền tảng này hàng tháng không cần phải đóng tiền nữa, netflix sẽ tự động ngắt gói cước. Theo Netflix, đây là một động thái tốt, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí xem phim và giải trí.

Hẳn bạn cũng nhớ cái cảm giác đăng ký một dịch vụ mà lâu lắm rồi không dùng? Ở Netflix, điều chúng tôi không muốn là bạn trả tiền cho một thứ mà bạn không dùng.

Thông thường, các dịch vụ online bạn không dùng nhưng vẫn tự gia hạn hàng tháng và không có ai nhắc về việc không dùng của bạn. Không dùng là chuyện của bạn, còn trừ tiền trong thẻ tín dụng, visa thì vẫn là doanh thu của các dịch vụ đó.

Từ ngày 29/4/2020 bên mình có cung cấp dịch vụ bán Mua tài khoản netflix hỗ trợ anh em có trải nghiệm Netflix 4K giá dùng chung (mỗi người 1 Profile riêng, mã Pin riêng), báo gia hạn vào ngày cuối tháng. Bạn đăng ký 1 tháng vào ngày 15/3 thì ngày 15/4 bên mình sẽ báo gia hạn qua tin nhắn, hy vọng anh em ủng hộ.

Chính vì lý do đó, một số nhà phân tích cho rằng, động thái tự động hủy dịch vụ nếu bạn không dùng của Netflix khiến cộng đồng người dùng của họ trung thành hơn rất nhiều. Netflix cho biết, những người vẫn đóng tiền hàng tháng mà tài khoản không sử dụng rất ít, chỉ khoảng vài trăm nghìn, ít hơn 0,5% so với tổng số tài khoản Netflix đang sử dụng hiện tại.

Theo Netflix, tính đến ngày 31/3 vừa rồi, có 182 triệu tài khoản Netflix đóng phí hàng tháng để xem phim hàng tuần, hàng ngày. Netflix cho rằng tự tắt chế độ thu phí hàng tháng tự động sẽ dễ hơn là hỏi người dùng có muốn dừng đóng tiền cho Netflix hay không. Vì nếu muốn quay lại, tất cả những bộ phim và những thể loại họ thích vẫn sẽ được liệt kê đầy đủ trên trang đầu khi họ trở lại với Netflix.

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo khi mua tài khoản Netflix

Ngoài cách đăng ký netflix không cần visa để dùng thử free ra, người dùng phải bỏ ra số tiền từ 180 tới 260 nghìn đồng mỗi tháng. Số tiền này sẽ chỉ còn 50 tới 60 nghìn đồng nếu chủ tài khoản tìm được những người khác cùng mua chung. Chính vì lý do vậy mà nhiều đối tượng đã lên mạng xã hội, đặc biệt là facebook đã tìm kiếm người mua chung, từ đó chiếm đoạt tiền của người dùng.

Nhiều người dùng phản ánh sau khi mua chung tài khoản netflix thì nhận được thông báo đã quá số người xem trên ứng dụng khiến khách hàng mất tiền mà không biết kêu ai. Hầu như các fanpage đăng tin mua chung đều là giả mạo, họ đăng bán và chạy quảng cáo với giá netflix 20k, 25k, 30k. Mục đích của các đối tượng là dùng các bán tài khoản netflix để ăn cắp các thông tin quan trọng của người dùng và chiếm đoạt tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *