Hướng dẫn cách đăng ký netflix không cần visa, thẻ tín dụng free

Dùng thử Netflix miễn phí hiện áp dụng tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Để bắt đầu đăng ký thành viên mới, bạn chỉ cần vào Netflix.com, chọn một gói dịch vụ phù hợp cùng với phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình, nhập địa chỉ email, đặt mật khẩu và bắt đầu xem.

Sau khi đăng ký thành viên của Netflix bạn được quyền truy cập vào toàn bộ danh mục phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào sau khi đã bắt đầu tư cách thành viên với Netflix.

Chú ý: Netflix đã tạm dừng chương trình dùng thử và tặng 1 tháng xem miễn phí từ tháng 2/2020. Từ 29/4/2020 Bên mình sẽ cung cấp dịch vụ mua tài khoản netflix giúp anh em có trải nghiệm Netflix với giá dùng chung (mỗi người 1 Profile riêng, mã Pin riêng), Hy vọng anh em ủng hộ.
Huong dan cach dang ky netflix khong can visa

Hướng dẫn cách đăng ký netflix không cần visa

Cách đăng ký netflix không cần thẻ visa, thẻ tín dụng

Bạn phải có thể thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard, JCB) để sử dụng được ứng dụng Netflix Premium. Nếu bạn chưa có thẻ thanh toán quốc tế hãy xem mục Cách tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí. Còn nếu đã có thẻ thanh toán quốc tế, hãy xem mục Hướng dẫn đăng ký netflix miễn phí.

 • Phí phát hành thẻ Yolo là miễn phí.
 • Đối với các bạn dùng thẻ viettel pay nếu không có nhu cầu sử dụng sau thời gian miễn phí, bạn phải tiến hành hủy dịch vụ trước khi kết thúc miễn phí.
 • Cách đăng ký Netflix vietnam trên iPhone, android này chỉ cần Tạo the Visa ảo.

Cách tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí

Hiện nay thì có khá nhiều đơn vị cũng như dịch vụ hỗ trợ người dùng tạo thẻ MasterCard ảo ngay trên điện thoại như: Viettel Pay, YOLO của VPBank hay TrueMoney. Tuy nhiên chỉ có mình YOLO cho phép bạn tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí.

Vừa không mất phí khi mở thẻ vừa không cần phải điền nhiều thông tin cụ thể hay chụp ảnh chứng minh thư/hộ chiếu… Vì vậy đăng ký rất dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký netflix bằng thẻ ảo MasterCard ảo trên điện thoại.

Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến kho ứng dụng của:

Sau khi bấm vào link tương ứng với điện thoại bạn đang sử dụng thì tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí này về điện thoại. Tiếp đến sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất nhấn Mở để khởi động ứng dụng. Lần đầu truy cập vào ứng dụng YOLO tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí, nó sẽ hiện lên 4 thông báo yêu cầu cấp quyền, bạn ấn cho phép nhé.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Đăng ký => tiến hành Nhập số điện thoại => Ấn Đăng ký lần nữa. Tiếp đến bạn nhập các thông tin theo yêu cầu của ứng dụng đưa ra bao gồm: Tên, Email, Số điện thoại. Nhập xong bạn Ấn vào Tiếp tục. Đợi 1 lát sẽ có 1 mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa nhập trước đó, bạn tiến hành nhập mã OTP vào ứng dụng YOLO rồi Ấn Tiếp tục.

cach dang ky netflix khong can visa buoc 1

Cách đăng ký netflix không cần visa bước 1

Bước 3: Tiến hành nhập mã Pin => Tiếp tục => Nhập lại mã Pin lần nữa => Ấn xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Cach dang ky netflix khong can the buoc 2

Cách đăng ký netflix không cần thẻ bước 2

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ nhận thông báo chào mừng đến với YOLO, khi này bạn chọn vào Tạo thẻ ngay => Khám phá sau.

cach dang ky netflix free buoc 3

Cách đăng ký netflix free bước 3

Bước 5: Tiếp đến bạn chọn vào mục hình tròn màu xanh chính giữa ứng dụng Tạo thẻ ảo. Sau khi tạo thẻ MasterCard ảo thành công, trên YOLO mục đó bây giờ sẽ đổi thành Nạp tiền ngay.

dang ky netflix khong can visa buoc 4

Đăng ký netflix không cần visa bước 4

Bước 6: Bạn chọn vào mục Ngân hàng => Ấn vào Quản lý thẻ

cach dang ky netflix mien phi buoc 5

Cách đăng ký netflix miễn phí bước 5

Bước 7: Chiếc thẻ MasterCard ảo mà bạn vừa tạo xong sẽ nằm ở mục này. Mọi thông tin về thẻ MasterCard ảo bao gồm: Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày hết hạn sẽ hiển thị ngay ở mặt trước. Bạn có thể ấn vào Chạm để lật thẻ để xem mã số bí mật (gồm 3 số) ở đằng sau thẻ MasterCard ảo.

dang ky netflix bang the ao buoc 6

Đăng ký netflix bằng thẻ ảo bước 6

Chú ý: Các bạn cần giữ kín không được để lộ cho người khác biết những thông tin liên quan đến chiếc thẻ MasterCard ảo này. Vì những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến các giao dịch trực tuyến và thanh toán của bạn.

Hướng dẫn đăng ký netflix miễn phí

Làm theo những bước ở trên bạn đã có cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng ảo. Lúc này các bạn truy cập đến trang chủ của Netflix tại trình duyệt đang sử dụng

Bước 1: Tại giao diện chính của Netflix, các bạn chọn vào mục: Dùng thử 30 ngày miễn phí. Tiếp đến chọn vào mục: Xem các gói dịch vụ.

Netflix Premium hiện tại có 3 gói dịch vụ là:

 • Gói Cơ bản: Phí 180.000 VNĐ/tháng, không sử dụng được nhiều máy cùng một lúc và không xem được hình ảnh HD.
 • Gói Tiêu chuẩn: Phí 220.000 VNĐ/tháng, xem được 2 máy cùng một lúc và xem được chế độ HD.
 • Gói Cao cấp: Phí 260.000 VNĐ/tháng, xem được 4 máy cùng một lúc và xem được chế độ HD.

Bạn hãy chọn gói cước (tất nhiên hãy chọn gói Cao cấp vì dùng thử mà) Rồi nhấn Tiếp tục.

Dang ky netflix bang viettel pay hoac yolo buoc 1

Đăng ký netflix bằng viettel pay hoặc yolo bước 1

Bước 2: Bạn nhấn vào Tiếp tục lần nữa và Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Email, mật khẩu để tiến hành đăng ký netflix không cần visa . Nhớ tích vào ô trống nếu như bạn không muốn nhận các thông tin của netflix qua email rồi Nhấn Tiếp tục. Khi này xuất hiện thông báo thêm phương thức thanh toán để sử dụng sau khi kết thúc tháng miễn phí, bạn chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nhập đầy đủ thông tin phù hợp với thông tin trên thẻ tín dụng: Tên, họ, số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật. Tiếp đến tích chọn Tôi đồng ý và chọn Kích hoạt tư cách thành viên để đăng ký netflix bằng thẻ ảo.

Dang ky netflix bang the ao buoc 2

Đăng ký netflix bằng thẻ ảo bước 2

Bước 3: Bạn hãy nhập số điện thoại để khôi phục mật khẩu tài khoản Netflix rồi chọn Tiếp tục. Lựa chọn số thiết bị sử dụng Netflix, số lượng thiết bị phụ thuộc vào vào gói phí bạn chọn ở trên. Sau khi bạn đăng ký netflix không cần visa, thẻ tín dụng thành công, bạn hãy lựa chọn thiết bị đăng nhập Netflix như Smart TV, máy tính bảng, điện thoại hoặc, laptop hay máy tính để bàn,… rồi chọn tiếp tục. Bạn nhập tên người dùng và tên những người cùng xem rồi chọn tiếp tục. Khi này bạn có thể tạo một Profile riêng cho trẻ em bằng cách tích chọn vào trẻ em.

Dang ky netflix free 1 thang buoc 3

Đăng ký netflix free 1 tháng bước 3

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng ký netflix không cần thẻ và được sử dụng miễn phí trong một tháng. Bạn hãy chọn 3 tiêu đề phim mà bạn thích để Netflix gợi ý những bộ phim phù hợp với bạn là hoàn tất.

Các hủy thành viên sau khi đăng ký netflix bằng thẻ ngân hàng

Hướng dẫn đăng ký netflix free bước 4

Cách hủy dịch vụ xem phim Netflix trước khi hết hạn 1 tháng miễn phí

Lưu ý: Hãy nhớ hủy tư cách thành viên vào khoảng ngày thứ 29 (tính từ ngày đăng ký) để không bị trừ tiền nếu bạn đăng ký bằng thẻ có tiền.

Đầu tiền bạn bấm vào mục Tài khoản, tại giao diện này, bạn hãy chọn Hủy tư cách thành viên để hủy dịch vụ.

Cac huy thanh vien sau khi dang ky netflix bang the ngan hang

Các hủy thành viên sau khi đăng ký netflix bằng thẻ ngân hàng

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đăng ký netflix không cần visa, thẻ tín dụng để xem phim miễn phí trong 1 tháng cũng như cách hủy tư cách thành viên để không bị trừ tiền sau 1 tháng miễn phí nếu bạn dùng cách tạo tài khoản netflix không cần visa bằng viettel pay. Hy vọng bài viết có ích cho bạn.

Comments (2)

 • nguyenvoquythang Reply

  hi

  Tháng Mười 23, 2021 at 5:07 chiều
  • hoaisme Reply

   Nếu bạn mua netflix thì nhắn bằng fb hoaisme hoặc nhắn qua https://zalo.me/0965279484 để lưu lại lịch sử trò chuyện nhé.

   Tháng Mười Hai 3, 2021 at 9:38 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *