4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Cơ thể của một người phụ nữ có thể giống như một bãi mìn. Chạm vào cô ấy đúng chỗ, và cô ấy sẽ rên rỉ trong khoái cảm. Nuốt vào tai cô, cù vào bụng cô, chạy một ngón tay dọc theo chân cô… đây là những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ.

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa dưới đây thường bị đàn ông bỏ quên không chỉ là cách làm nàng thỏa mãn mà còn khiến cô ấy có tâm trạng thoải mái khi ở cùng, dễ dàng để kích thích cô nàng nhất.

Kết hợp chạm vào những nơi này cùng với màn dạo đầu tình dục, để mang lại cho cô ấy một niềm vui sau một ngày vất vả, chắc chắn giúp bạn lên điểm trên giường cùng người ấy.

Những cách làm cô bé khóc thét

Những cách làm cô bé khóc thét

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa là gì?

Chúng ta đều biết những bộ phận trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông thường thích khám phá nhất, nhưng có nhiều thứ với cô ấy hơn là âm đạo, vú hay mông. Một số huyệt đạo trên cơ thể dưới đây sở hữu số lượng lớn các đầu dây thần kinh có thể làm cô ấy khoái cảm trên khắp cơ thể, bạn không nên bỏ qua:

Tai của nàng

Phần nhỏ bé này của cơ thể phụ nữ có rất nhiều đầu dây thần kinh và rất nhạy cảm khi chạm vào, đó có lẽ là lý do tại sao nó có thể quyến rũ chị em khi cánh đàn ông chạm vào. Yêu người đàn ông chạm nhẹ vào đường viền hình chữ C của tai bằng ngón tay của họ, một vài nụ hôn nhẹ nhàng và nhấm nháp cũng có thể thắp lửa tình yêu của 2 bạn. Tai được xem là huyệt hưng phấn của phụ nữ, bạn có thể làm tăng cường cao trào khi thâm nhập vào vùng này.

Xem thêm: cách mua tài khoản netflix giá rẻ trên tivi

Gáy và cổ

Ở Nhật Bản cổ và gáy của phụ nữ được xem là rất hấp dẫn bởi đàn ông vì đây là một trong số ít những nơi không được che chắn bởi quần áo. Trong thời hiện đại, gáy thường bị bỏ qua để nhường chỗ cho các bộ phận như 3 vòng của phụ nữ. Nhưng đừng bỏ qua và không bao giờ được đánh giá thấp sức mạnh của những cái chạm nhẹ và nụ hôn từ chân tóc đến vai gáy của nàng.

Gáy và sau gáy cũng là nơi có rất nhiều đầu dây thần kinh và thậm chí một cú chạm nhẹ có thể khiến bạn phát điên. Nếu đàn ông sử dụng ngón tay và miệng lên xuống khu vực đó, nó có thể tạo ra tâm trạng rất nhanh.

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa

Đùi trong

Bên trong đùi của phụ nữ là một phần gây khoái cảm số một, vì da ở đó rất nhạy cảm. Sử dụng tay và miệng để vuốt ve và hôn vào bên trong đùi của cô ấy, tiến gần đến điểm khoái cảm cuối cùng của cô ấy, nhưng nên dừng lại trước khi đi hết con đường. Nếu bạn đã sẵn sàng để làm cho nó tuyệt vời hơn, hãy thử một cục đá lạnh nhỏ kéo từ trên xuống đùi trong sẽ tạo ra một lời trêu chọc tuyệt vời mà chắc chắn sẽ khiến cô ấy khóc thét. Đùi trong là 1 trong những huyệt đạo khiến nàng chảy nước như mưa.

Cái lưng nhỏ của cô ấy

Cách tốt nhất để hướng dẫn người phụ nữ của bạn vượt qua sự ngại ngùng là đặt bàn tay của bạn vào phần lưng nhỏ của cô ấy. Cử chỉ nhỏ này cho nàng cảm thấy được bảo vệ, không nên quá mạnh bạo cấu xé nhé. Hôn hoặc liếm xuống xương sống của cô ấy và kết thúc bằng một nụ hôn trên lưng cô ấy sẽ khiến tim cô ấy đập thình thịch, đây là 1 trong 4 huyệt đạo, điểm G khiến nàng phun nước như mưa. Đàn ông có tham vọng khi làm cho nàng rên rỉ trong khoái cảm thì không nên bỏ qua những huyệt hưng phấn của phụ nữ nhé.

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

Xem thêm: Phụ nữ thích sờ chỗ nào nhất của đàn ông

Huyệt hưng phấn những cách làm cô bé khóc thét

Những cách làm nàng thỏa mãn này có thể góp phần kích thích tình dục. Hãy nghĩ về chúng như bản đồ đường đến vùng khoái cảm của nàng:

Miệng và môi: khoái cảm trong mút

Khoa học nói rằng chúng ta hôn nhau vì nó tràn ngập cơ thể với các hóa chất tự nhiên tốt như dopamine, oxytocin và serotonin. Những hóa chất này có thể thúc đẩy ham muốn cho bạn tình bằng cách kích thích sự phấn khích của cả nam và nữ.

Ngực và núm vú

Ngực phụ nữ rõ ràng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cho con bú, nhưng vú và núm vú nếu được massage kích hoạt huyệt yêu thì sẽ đạt hưng phấn tình dục cực mạnh.

Một nghiên cứu mang tính bước ngoặt năm 2011 cho thấy kích thích núm vú ở phụ nữ đã kích hoạt giác quan sinh dục, cùng một phần của não được điều chỉnh bởi âm vật, âm đạo và cổ tử cung. Những người có dương vật cũng có giác quan sinh dục, và dương vật sẽ gửi tín hiệu của nó đến đó não. Vì vậy, đừng đi trước mà hãy khám phá lại 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa mang lại niềm vui cho cả bạn và nàng nhé.

Hậu môn

Đúng hậu môn là 1 trong những huyệt đạo khiến nàng chảy nước, một hành động nhỏ phía sau có thể dẫn đến nhiều hứng thú tình dục. Một nghiên cứu năm 2016 đã khảo sát hơn 700 người tham gia, yêu cầu họ chỉ ra trên sơ đồ các bộ phận của cơ thể mà họ cho là những huyệt kich dục nam và nữ. Và mông, hậu môn được sáng lên.

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn đầy đủ, bạn vẫn có thể tham gia chơi mông với một chút vuốt ve và hôn có thể làm tăng hưng phấn.

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ, kỹ thuật khiến nàng đạt đỉnh suốt 30 phút

Nếu bạn đang hy vọng trải nghiệm kích thích điểm G trong khi quan hệ tình dục, có một số tư thế quan hệ tình dục hoạt động tốt nhất khiến phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ. Hãy thử các vị trí dưới đây, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn một chút về chuyển động của mình để bạn có thể tìm ra những cách làm cô bé khóc thét. Mặc dù có nhiều tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn đạt được điều này, đây là ba cách để thử.

Con rắn

Khiến nàng lên đỉnh bằng phong cách Con rắn

Khiến nàng lên đỉnh bằng phong cách Con rắn

Phiên bản của phong cách chó này cung cấp một góc tốt hơn để đạt được khoái cảm phía trước. Và mặc dù đàn ông chịu trách nhiệm về chuyển động nhưng ở đây, nàng có thể điều chỉnh góc bằng cách nâng hông lên cao hoặc thấp hơn (hoặc ném gối dưới chúng, nếu bạn thích). Nàng sẽ thích sự thâm nhập sâu và vừa khít của chàng ấy bên trong nàng.

Thực hiện: Nằm sấp xuống và để đối tác của bạn nằm lên trên bạn và trượt vào từ phía sau.

Phong cách Doggy

Doggy kỹ thuật khiến nàng đạt đỉnh suốt 30 phút

Doggy kỹ thuật khiến nàng đạt đỉnh suốt 30 phút

Vị trí này thực tế đảm bảo kích thích điểm G, vì hầu như chàng không thể không thâm nhập sâu. Thành quả là: Từ vị trí này, chàng cũng có thể kích thích ngực của nàng hoặc âm vật của nàng để tăng cường kích thích, làm tăng lưu lượng máu đến điểm G của bạn.

Thực hiện: Để mông lên cao. Còn chàng quỳ phía sau nàng và thâm nhập từ đó.

Xe cút kít

Cách làm nàng thỏa mãn bằng Xe cút kít

Cách làm nàng thỏa mãn bằng Xe cút kít

Bạn muốn làm cho mọi thứ thú vị? Hãy thử tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng này sẽ đạt điểm G của nàng sau vài giây. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, tất cả đều tốt, chỉ cần nàng nằm trên bàn hoặc bên giường để nghỉ ngơi.

Thực hiện: Nâng chân của nàng và đón nàng bằng xương chậu. Sau đó nắm chặt eo của nàng để đẩy vào từ phía sau.

Nếu bạn đã đọc đến đây thì bạn đã phát hiện ra 4 huyệt đạo khiến nàng phun nước như mưa, nơi nàng muốn được âu yếm và có cảm xúc nhất. Bây giờ, bạn nên bắt đầu trải nghiệm cùng với bạn tình của mình đi nhé. Chúc bạn thành công!